HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tranh Phong Thủy 0943327563
Tranh Sơn Dầu 0943327563

Hình ảnh sản phẩm

Liên kết website

Các liên kết khác

Phong thủy

Phong Thủy làm đẹp cuộc sống phần 3 [Thứ hai, 8-7-2013]

Tác giả: Phương Ly
Nguồn: Theo Rosalyndexter - Đỗ Hạnh Long (Biên dịch)
Cất giữ không phải là bừa bãi
Khí phải được tự do chảy mà không bị tắc nghẽn. Hãy kiểm tra xem có khu vực nào bạn để bừa bộn các thứ và tự hỏi bạn có muốn cuộc sống của mình có lãnh vực nào bị tắc nghẽn không. Đôi khi sự bừa bãi xảy ra do không để ý nhưng nó cũng ngăn chặn sự thành công của bạn.
Những đồ bừa bộn ở cửa ra vào ngăn chặn bạn đến với thế giới, nhất là nếu sự bề bộn dó nằm ở hướng Nam.
Sự bừa bộn ở hướng Bắc có nghĩa bạn muốn che giấu người khác những cảm tình của bạn.
Sự bừa bộn ở hướng Đông hay Đông Nam là khuynh hướng lẫn lộn và không dứt khoát. Ở hướng Đông điều này có thể còn gây thêm sự bất hòa ở nhà và bạn có thể gặp khó khăn khi bắt dầu một việc gì.
Bừa bộn ở hướng Tây Nam - có khuynh hướng gặp rắc rối vè tình cảm con tim.
Bừa bộn ở hướng Tây . bạn gặp khó khăn để làm cho các dự án của mình được khởi sự.
Bừa bộn hướng Đông Bắc - có vấn đề trong việc giữ lại thông tin.
Bừa bộn ở hướng Tây Bắc - có khuynh hướng muốn kiểm soát người khác.
Bừa bộn ở Trung Tâm - ảnh hưởng mọi khu vực vì nó chạm tới tất cả các con số khác.
Đừng coi thường những sự bừa bộn trên gác xếp (tượng trưng tương lai của bạn) hay trong nhà hầm (quá khứ của bạn).
Bừa bộn ở khắp nơi bạn sẽ tạo rất nhiều lo âu.
Bạn chỉ cần để ý xem sự bừa bộn có ở khu nào trong văn phòng hay nhà ở của bạn. Ví dụ, sẽ rất thú vị khi xem thấy sự bừa bộn ở góc quan hệ (Tây Nam) và thấy rằng các mối quan hệ trong văn phòng gặp khó khăn hay có khó khăn trong các mối quan hệ ở gia đình.
Hãy dọn dẹp sạch các chõ bừa bộn.
Đổi các chõ bừa bộn thành các hệ thống có trật tự. Dẹp bỏ tất cả những thứ không cần và sắp xếp trật tự những gì còn để lại. Nếu là những thông tin hay dữ liệu cần lưu giữ trong máy vi tính, hãy làm điều đó, nhưng loại bỏ tất cả những gì không cần.
Những kệ sách bừa bãi trên đầu có thể tạo sự lo âu, một cảm giác có gì đè nặng phía trên đầu bạn. Thay vì mất thời gian sắp xếp lại, hãy bỏ hết chúng đi.
Bạn hãy thưởng thức sự trong sáng khi giải phóng được luồng khí bị giam hãm.
Sự sáng sủa làm cho trực giác xuất hiện rõ ràng
Hãy dẹp sạch sự bừa bãi bắt đầu từ những thứ vật chất sang lãnh vực trí tuệ để đi đến lãnh vực cảm xúc khi bạn đã sẵn sàng, để trực giác không phải xuất hiện lén lúc phía sau.
Các khánh nhạc
Mục đích của các chiếc khánh nhạc là để điều hòa Khí, chứ không phải để kích hoạt Khí. Có thể dùng trong và ngoài nhà.
Hãy bảo đảm các khánh nhạc của bạn có những ống rỗng.
Nếu cửa chính đối diện và thẳng hàng với cửa sau, hãy để khánh nhạc ở cửa sau để Khí đi vào từ cửa chính phía trước không ra ngay qua cửa sau.
Sinh khí được hút vào bởi cử động và am thanh, nên bạn hãy treo khánh nhạc ở nhà nếu bạn đi làm vắng cả ngày.
Hãy chọn lựa các khánh nhạc kỹ càng để có âm thanh trong và dịu dàng - các sóng âm thanh vang dội khác nhau với mỗi người chúng ta.
Nếu có một chuõi cửa ra vào thẳng hàng, hãy dùng một khánh nhạc để điều hòa đường đi của Khí.
Quá nhiều của sổ sẽ làm Khí hỗn độn - dùng khánh nhạc sẽ làm cho Khí ở yên.
Đặt một khánh nhạc ở cửa trước nhà sẽ làm tăng khí lực khi bước vào nhà của bạn - nhất là nếu hướng cửa không thuận lợi cho bạn.
Không nên treo khánh nhạc trên đầu giường hay ở bàn làm việc vì sẽ làm loãng Khí và vì thế gây xáo trộn giấc ngủ hay sự tập trung của bạn.
Nếu cầu thang của bạn đối diện với cửa chính, hãy dặt một khánh nhạc gần phía trong cửa để dội sinh khí trở lại bên trong căn nhà.
Các khánh bằng kim loại đều tốt ở hướng Tây và Tây Bắc (nguyên tố Kim).
Khánh bằng tre tốt ở hướng Đông và Đông Nam (nguyên tố mộc). Cũng có thể treo chúng ở khu vực Nam, vì nguyên tố của nó mộc thì dưỡng hỏa.
Khánh bằng sứ thuộc hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, và Tây.
Các đồ pha lê
Các đồ pha lê (nguyên tố thổ) có một khả năng kỳ diệu là hấp thụ - phát tỏa - và tăng cường Khí (cẩn thẩn khi đặt nó trên máy vi tính). Có hai loại đồ pha lê phân biệt, cả hai đều có thể dùng được. Đó là những miếng pha lê tự nhiên chưa đẽo gọt, như thạch anh tím và thạch anh hồng, hay là những miếng pha lê chặt góc. Khi ánh sáng đi qua pha lê chặt góc, ánh sáng đi qua pha lê chặt góc, ánh sáng bị khúc xạ và chia ra thành toàn phổ màu, nhờ đó làm phát tỏa Khí.
Hãy chọn những miếng pha lê được cắt góc đối xứng.
Giữ pha lê sạch bằng cách rửa bằng nước (không dùng nước muối vì có thể làm trầy mặt pha lê).
Đặt một miếng pha lê tự nhiên gần cửa nhà nếu nó quay mặt về hướng Tây Nam hay Đông Bắc (thổ).
Trong những trường hợp khu nhà có khoảng không gian thụt vô và bị vướng của sổ không thể đặt một gương, hãy treo một miếng pha lê cắt góc vào giữa tường để kích hoạt Khí.
Những đồ vật phát tia sáng loại này treo trên tường có thể là một cách điều chỉnh hiệu quả vì chúng làm Khí tỏa ra.
Bình thường, nếu không có cửa sổ, hãy treo một miếng pha lê cắt góc trên tường để làm tăng Khí.
Thanh tẩy nhà
Cũng như tâm trí chúng ta thỉnh thoảng cần được khai thông - bằng tập luyện, nghỉ ngơi, hay suy niện - môi trường chúng ta ở cũng cần được làm cho thông thoáng.
Với thời gian, ngôi nhà của chúng ta, các bức tường, nền nhà, và đồ đạc hấp thụ những loại khí khác nhau, và không khí trong nhà có thể bị ô nhiễm vi những loại khí đó. Bạn đã từng nghe câu nói này khi người ta cãi nhau, "Bạn có thể dùng dao chém đứt không khí". Để chùi rửa một ngôi nhà, bạn hãy lấy nước muối rảy xung quanh nhà, đi bộ theo chiều hay ngược chiều kim đồng hồ, bắt dầu từ cửa trước, đặc biệt đi ngang qua các thềm cửa và đi vào các góc (nước muối thanh tẩy bằng cách hút Khí xấu). Sau đó bạn đi vòng ngược lại quanh nhà một lần nữa, lần này bạn rung nhẹ khánh nhạc để tạora âm vang làm tan vỡ những Khí ứ đọng (để ý dặc biệt tới các góc nhà là nơi sinh khí thường bị giam giữ).
Tiếp tục làm như thế cho mõi tầng của ngôi nhà, bắt đầu từ cửa chính rồi lại đi vòng trở lại điểm bắt đầu - cho hết một vòng. (Phụ nữ không nên làm việc này, nhất là khi họ có thai hoặc có kinh, vì vào những thời kỳ này họ rất nhạy cảm với sự thay đổi khí).
Hãy làm nghi thức này với khánh nhạc ba lần (lắc khánh nhạc giữa mỗi lần). Tới vòng thứ ba, hãy tưởng tượng âm vang của khánh nhạc đang tràn vào phòng với một Khí hòa hợp và thuận lợi.
Trước khi làm công việc này, hãy dọn dẹp các đồ vật bữa bãi cho sạch, đốt một cây đèn cày, và đốt nhang bên cạnh một bát nước để trên bàn (sau đó đổ nước đi). Trong khi làm, không đeo một đồ trang sức nào, và tốt hơn nên đi chân đất hoặc chỉ đi vớ hay dép.
Hãy đi tắm sau khi làm xong - vừa là sự tắm rửa thực sự, vừa có nghĩa biểu tượng sự thanh tảy. (Tắm bằng nước muối cũng làm cho bản thân sạch sẽ).

Tranh phong thủy cầu thang (Thứ ba, 14-1-2014 )
Ý nghĩa của tranh phong thủy (Thứ bảy, 12-10-2013 )
TRANH PHONG THỦY
Điện thoại liên hệ : 0943327563

ĐC 65 Nguyễn Thái Học - Hoàn Kiếm Hà Nội
Email: phongthuynguoiviet@gmail.com

Bản quyền thuộc về tranhphongthuy.vn.