HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tranh Phong Thủy 0943327563
Tranh Sơn Dầu 0943327563

Hình ảnh sản phẩm

Liên kết website

Các liên kết khác

Phong thủy

Phong Thủy làm đẹp cuộc sống phần 1 [Thứ hai, 8-7-2013]

Tác giả: Phương Ly
Nguồn: Theo Rosalyndexter - Đỗ Hạnh Long (Biên dịch)
Các tính chất của các nguyên tố
THỦY : Thuyết phục - xã giao - sâu xa và thâm trầm.
THỔ : Nhạy cảm - thực tiễn và đáng tin - cụ thể - ích lợi cho kẻ khác - có thể cố chấp
MỘC : Nghị lực - tự tin - có lương tâm - lãnh đạo bẩm sinh - tiến bộ - nhân ái - không giỏi hoàn thành nhiệm vụ.
KIM : Chính trực - độc lập - tham vọng - cương quyết - cố chấp - quyền bính tự nhiên.
HỎA : Thiên tài - sáng tạo - quả quyết - thông minh - quảng đại - đam mê - tham vọng - cởi mở.
Các tính chất cùa 12 con giáp
TÍ : Dễ kết bạn, sáng tạo, tham vọng, giữ bí mật.
SỬU : Có phương pháp, duy vật, dáng tin, bác ái.
DẦN : Thành thật, chiến thắng, lãng mạng, bất chấp.
MÃO : Bình an, khôi hài, hợp lý, thanh lịch.
THÌN : Trung thành, can đảm, trung thực, có khuynh hướng kiêu ngạo.
TỊ : Tư duy sâu, khôn ngoan, sức mạnh trực giác, mưu mẹo, thiên tài.
NGỌ : Nhanh trí, thân thiện, dễ hòa đồng, thường thành công nhưng dễ thay đổi.
MÙI : Lãng mạng, đáng kính, quảng đại, có thể hơi tiêu cực.
THÂN : Vui vẻ, nhanh trí, dễ thích nghi, sáng tạo.
DẬU : Kiêu ngạo, hiệu quả, có thể dễ phê bình.
TUẤT : Đáng tin cậy, khinh đời, trung thành, tỏ ra độc lập nhưng cũng có thể nồng hậu.
HỢI : Tử tế, dễ phục hồi, hiền lành, có thể nông cạn hời hợt.
Những con Giáp sau có thể hòa hợp với nhau
TÍ - THÌN - THÂN Nôn nóng trung thành, khao khát thành công.
SỬU - TỊ - DẬU Trí thức, trung thành.
DẦN - NGỌ - TUẤT Có tình bạn lớn với nhau.
MÃO - MÙI - HỢI Dễ dàng thông cảm.Những con Giáp sau đây không thể hòa hợp với nhau
TÍ -
MÙI
SỬU -
NGỌ
THÂN - DẦN
TUẤT - THÌN
MÃO - DẬU
TỊ - HỢITuy những con giáp giống nhau dễ hiểu nhau, và giúp dễ hòa hợp, nhưng chúng cũng có khuynh hướng công kích nhau vì chúng quá giống nhau
Mỗi người đều có những năm tốt và năm xấu liên quan tới con giáp của mình và sự hòa hợp với con giáp trong một năm nào đó. Ví dụ, nếu bạn tuổi Dần, bạn có thể gặp khó khăn ở năm con Khỉ, nhưng lại thuận lợi ở năm con Ngựa.
Một năm khó khăn có thể là thời gian nhạy cảm đối với bạn, vì thế bạn nên để ý đến điều này khi tra cứu Phong Thủy về nhà cửa và chỗ làm việc trong thời gian này và đừng quá kích động môi trường.
Bạn có thể thay đổi đời mình nếu bạn sẵn sàng thay đổi tư duy
Hãy nhớ bạn luôn luôn có chọn lựa
Khi Einstein khám quá ra thuyết phân tử và sóng, ông đã giữ kín khám phá của ông nhiều năm vì sợ rằng lý thuyết này có thể khiến người ta tưởng ông điên khùng.
Nhiều khái niệm khó nắm bắt bị người ta đón nhận với thái độ hoài nghi.
Hãy tạo cơ hội cho Phong Thủy.
Bạn sẽ thấy rằng cố gắng của mình sẽ được đền đáp.
"Chúng ta sẽ không ngừng khám phá, và chỗ chúng ta đạt đến là chỗ chúng ta đã bắt đầu và chúng ta sẽ biết chỗ ấy lần đầu tiên” (T.S. Eliot)
Sau đây là những lời khuyên về cách ứng dụng phong thủy cho từng căn phòng cho từng hoàn cảnh.
Những lời khuyên về văn phòng và chỗ làm việc trong một ngôi nhà, điều quan trọng là để ý đến không gian, tỷ lệ, ánh sáng, đồ đạc, màu sắc, các yếu tố và phong cảnh xung quanh
Phong thủy

Phong thủy về công việc làm ăn chịu ảnh hưởng bởi nhiều sức mạnh phối hợp cần phải được giữ cân đối để tạo sự hòa hợp. Khái niệm cân đối này không chỉ bao gồm lãnh vực thiết kế môi trường mà còn liên quan tới bảng hiệu, Logo, và thậm chí danh thiếp của các đại diện của doanh nghiệp.
Về Logo, hãy dùng những màu sắc và hình dáng thích hợp với nguyên tố của chỉ số quẻ của bạn. Tránh những hình tam giác mà đỉnh nằm ở phía dưới - nó có nghĩa là của cải bạn bị chảy đi.
Kiểm tra hình ảnh văn phòng và ấn tượng đầu tiên bạn cảm nhận khi mới bước vào cửa. Điều này có một hiệu ứng tế nhị đối với bạn và thái độ của khách đến thăm. Nếu một công ty khi khách vừa bước vào đã thấy đẹp, họ sẽ tin tưởng ở bạn nhiều hơn. Hãy để ý sao cho các tranh ảnh treo trên tường gây ảnh hưởng cho khách và tạo bầu không khí tốt cho văn phòng. Các màu sắc và hình ảnh có gợi ý điều gì không - chúng có phản ảnh văn hóa của công ty không?
Khi chọn tranh ảnh nghệ thuật cho tường, phòng, hãy chắc chắn là bạn thích nó. Đừng treo một bức tranh chỉ vì người khác thích. Hãy nhớ rằng tranh ảnh có ý nghĩa biểu tượng. Nếu bạn đặt các góc quan hệ của bạn với một bức tranh mâu thuẫn hay xung dột, rất có khả năng bạn sẽ đưa sự mâu thuẫn vào chính các mối quan hệ của bạn. Hình ảnh tốt nhất bạn nên treo ở góc quan hệ là hình ảnh nói lên sự hòa hợp và đoàn kết.
Cửa chính của nhà hay văn phòng của bạn phải trông ra ít là một trong các hướng tốt của bạn.
Khi khách hàng tới văn phòng của bạn, họ có thể dễ dàng thấy ngay đâu là cửa chính của văn phòng hay không?
Đừng đặt thùng rác ở hướng Đông Nam (= của cải), và dù đặt ở đâu, bạn cũng phải đổ rác thường xuyên.
Đặt những hình ảnh gợi hứng ngay trước mặt - chúng sẽ nâng cao Khí cá tính của bạn.
Đặt các cửa sổ phía trước mặt bạn hay phía bên cạnh bạn.
Nếu cấu trúc văn phòng có một cây đà ngang ngay trên đầu bạn, hãy treo một cái khánh nhạc trên đó để cắt ngang sức đè từ trên xuống - hãy tránh không ngồi phía dưới cây đà ấy. Ở Trung Hoa, người ta treo hai ống sáo tre bằng một băng vải đỏ và đặt chéo góc nhau 40 độ để làm cho Khí đi lên.
Các nơi chứa quá nhiều đồ đạc sẽ tạo cho bạn cảm giác ngột ngạt, vì vậy hãy loại bỏ những thứ gì không cần thiết.
Nếu trần nhà của bạn thấp, hãy treo những hình chim cò hay nhũng hình gợi lên sự nâng cao năng lượng (hình mặt trời mọc) hay đặt những bóng đèn chiếu hất lên tại những chỗ trần thấp.
Nước tượng trưng cho tiền bạc, vì vậy những hình ảnh nước chảy - ví dụ hình thác nước - có ý nghĩa rất thuận lợi ở phía Đông Nam.
Nguyên tố của Đông Nam là Mộc, vì thế hình ảnh một cây sum suê cũng rất thích hợp.
Nếu văn phòng bạn không mở của sổ, và trong phòng có những máy vi tính hay máy photcopy tạo ra điện tử - bạn hãy đặt trong phòng nhưng hoa hay cây cảnh. Chúng sẽ hút Khí xấu đồng thời phát ra những Khí tốt.
Hãy đưa thật nhiều ánh sáng và không khí trong lành vào chỗ làm việc của bạn - nó sẽ giúp tăng Khí.
Tránh đặt văn phòng nhìn thẳng vào một cầu thang hay thang máy, vì những thứ này sẽ lấy mất khí.
Các chuyên gia Phong Thủy được thamn khảo sát dự án và Ngân Hàng Hồng Kông Thượng Hải thậm chí dám bỏ tiền ra mua nguyên lô đất trước mặt rồi hiến tặng cho Chính phủ để bảo đảm họ có khoảng trống - công viên và phong cảnh - ngay trước tòa nhà ngân hàng của họ để Khí tốt có thể tích tụ lại. Dãy núi phía sau thành phố có ý nghĩa bảo vệ.
Nếu có một cửa sổ ngay trước mặt khi bạn mở cửa chính, Khí sẽ vào và lại trở ra. Hãy đặt một loại bình phong, ví dụ chậu cảnh hay kệ sách. như thế Khí sẽ bắt buộc phải đi vòng vèo khắp trong phòng của bạn.
Cửa và cửa sổ nhiều quá sẽ làm Khí tản đi. Hãy đặt những tấm sáo hay màn để giữ Khí và đóng tất cả những cửa nào không cần. Cửa sổ phải mở ra phía ngoài.
Trường hợp những ngôi nhà có hình dáng không bình thường, hình chữ L hay Y kéo dài, hay coi mỗi cánh nhà như một lô biệt lập và cho mỗi lô đó một khung số riêng.
Vẽ sơ đồ tổng quát văn phòng, rồi chạy một đường từ cửa chính quanh các đồ đạc - giòng chảy của Khí theo đường này có thông suốt hay bị tắc nghẽn? Luôn luôn sắp đặt đồ đặc sao cho bạn dễ cử động trong phòng.
Tìm hiểu con số bản chất của đối tác, cộng tác viên, và những người bạn cùng làm việc với nhau - nếu có nhiều số khác nhau, bạn hãy cố gắng ghép số của bạn với số nào phù hợp nhất với bạn.
Nếu có một quầy thu ngân đặt ở phía Đông Nam (của cải), bạn hãy đặt một tấm gương phản chiếu để nhân đôi tiền bạc của bạn.
Bảo đảm không để Khí cắt hướng thẳng vào quầy thu ngân.
Nếu có tranh ảnh nào làm mất đi sự ngợi gợi hứng của bạn hay tạo những liên tưởng tiêu cực - hãy dỡ bỏ đi.
Hãy che giấu những cửa nhà vệ sinh trong văn phòng, nhưng vẫn có dấu hiệu nào đó để khách có thể biết chỗ.
Nếu bạn tin rằng những vấn đề bạn đang gặp tạo ra sự cản trở, như bầu không Khí nặng nề, thất vọng, hãy đặt một biểu tượng thông thoáng, sáng sủa, và tạo cảm giác dễ cử động.
Nếu bạn muốn sắp đặt văn phòng của bạn theo những hướng bạn ưa thích, bạn hãy theo thuật Phong Thủy, nhưng hiếm khi có thể làm vừa lòng mọi người trong một văn phòng, vì thế nên thường phải có sự du di nào đó. Nếu chỗ bạn đang ở không thuộc khu vực thuận lợi nhất cho bạn trong ngôi nhà, hay không thuộc hướng thuận lợi nhất của bạn, hay thậm chí bạn có thể phải làm việc quay lưng cửa ra vào - bạn hãy áp dụng một trong những màu sắc và nguyên tố để bù đắp lại và để tạo thuận lợi cho ban.
Không nên đặt văn phòng hay nhà ở của bạn tại một ngõ cụt hay một đường không có lối ra. Những chỗ này làm cho Khí lực bị ứng đọng và ngôi nhà có thể thiếu sự gợi hứng.
Cây cối ở phía sau nhà tượng trưng cho sự bảo vệ.
Nên thiết kế cầu thang rộng và theo đường cong - nhưng phải tránh cầu thang hình xoắn ốc (giống như đồ mở nắp chai khoan thủng một lỗ). Nếu không thể tránh, hay đặt những chậu cây phía dưới thang xoắn ốc.
Để tránh khí lực chạy xuống theo các bậc của cầu thang, hãy đặt một bức tranh sáng sủa trên tường cùng của cầu thang.
Nếu cầu thang đi thẳng xuống trước một của chính, hãy đặt một vật phản chiếu bên phía trong cửa để dội phản khí lực trở lại phòng làm việc của bạn (cả ở trên của chính của nhà bạn) - điều này đặc biệt quan trọng nếu có một cầu thang cũng đổ xuống từ phía ngoài cửa của bạn.
Tránh làm những bậc cầu thang quá dốc hay quá hẹp.
Ở phương Đông người ta rất coi trọng số các bậc - các số khuyên nên chọn là 1 - 2 - 5 - 10 - 13 - 17 - 22 - 26 - v.v... (Nghĩa là không có những thừa số của 3 hay 4).Không rõ nguồn gốc ý nghĩa những con số này.
Nếu trong đời bạn có chuyện gì bế tắc, hãy xét xem có đồ đạc nào nặng nề không - và BỎ NÓ ĐI. Nếu của sổ, gương, hay bóng đèn bị bể, hay thay chúng.
Âm nhạc nền thích hợp để làm việc cũng có thể rất gợi hứng và ích lợi. Nhạc hay làm cho tâm hồn thanh thản vì nó ảnh hưởng tới tâm trạng của chúng ta vì thế hãy chọn lựa âm nhạc cho cẩn thận.
Nếu có một trụ đèn hay một cây ở ngay ngoài cửa sổ ra vào của bạn, hãy cân đối đường thẳng đứng này bằng một chậu cảnh ở phía bên kia cửa.
Ở phương Đông, người ta quen cột tám đồng tiền vào một dải vải đỏ treo trên tường ở phía Tây Bắc hay Đông Nam. Người ta tin rằng nó sẽ đem lại sự phát đạt và may mắn.
Các văn phòng biết ứng dụng Phong Thủy hiếm khi bị tình trạng nhân viên vắng mặt.
Hãy tìm sự đơn sơ – Tư duy sáng tạo
Hãy tin vào trực giác của bạn
 
Tranh phong thủy cầu thang (Thứ ba, 14-1-2014 )
Ý nghĩa của tranh phong thủy (Thứ bảy, 12-10-2013 )
TRANH PHONG THỦY
Điện thoại liên hệ : 0943327563

ĐC 65 Nguyễn Thái Học - Hoàn Kiếm Hà Nội
Email: phongthuynguoiviet@gmail.com

Bản quyền thuộc về tranhphongthuy.vn.